Hey adventurers! என்ன அற்புதம்! (Enna arputham!- Isn't it amazing?) We've already met some incredible
wild animals in Tamil. But guess what? There's a whole forest out there waiting for us to explore! Ready
to journey deeper? Let's find new animals and know an interesting fun fact about them.
கரடிகளுக்கு மரம் ஏறும் திறமை உண்டு.
Karadigalukku maram erum thiramai undu
முதலைகள் நிலம் மற்றும் நீர் இரண்டிலும் வாழக்கூடியவை.
Mudhalaigal nilam matrum neer irandilum vazhakoodiyavai.
Crocodiles can live on both land and water.
ஆமைகள் நீண்ட காலம் வாழும். அவற்றில் சில 150 ஆண்டுகளுக்கு மேல் வாழும்!
Aamaigal neenda kaalam vaazhum. Avatril sila 150 aandugalukku mel vazhum!
Tortoises live for a long time. Some of them live for over 150 years!
பயப்பட தேவையில்லை! பாம்பு, அச்சுறுத்தப்படுவதாக உணர்ந்தால் மட்டுமே கடிக்க முயற்சிக்கும்
Bayapada thevai illai! Paambugal, achurutha paduvathaga unarnthal mattumae kadikka muyarchikkum.
No need to fear! They will only try to bite if they feel threatened.
5.
காண்டாமிருகம்
Kaandamirugam
Rhino
ஆஹா, காண்டாமிருகம் பெரிய கொம்புடன் வலிமையாக இருக்கிறது!
Aaha, kaandamirugam periya kombudan valimaiyaga irukkirathui!
Woah, the rhino has a big horn and looks strong!
தவளைகள் நம்மைப் போல தண்ணீர் குடிப்பதில்லை.அவை சருமத்தின் வழியாக தண்ணீரை நேரடியாக உறிஞ்சுகின்றன.
Thavalaigal nammai pola thanneer kudipathillai. Avai sarumathin vazhiyaga thanneerai urunjukindrana.
Frogs do not drink water. They absorb water directly through their skin.
அணில்களால் மிக விரைவாக மரங்களில் ஏறவும் மற்றும் இறங்கவும் முடியும்
Anilgalal miga viraivaga marangalil eravum matrum irangavum mudiyum
Squirrels can climb up and down the trees very quickly
8.
பனிக்கரடி
Panikkaradi
Polar Bear
ஆண் பனிக்கரடிகள் 10 மனிதர்களின் எடையை உடையவை.
Aan panikaradigal 10 manithargalin edaiyai udaiyavai.
Male Polar bears can weigh as much as 10 humans.
ஓநாய்களுக்கு மிகவும் வலுவான வாசனை உணர்வு உண்டு.
Oonaaigalukku migavum valuvana vaasani unarvu undu.
Wolves have a very strong sense of smell.
வெளவால்கள் இரவில் மிகவும் சுறுசுறுப்பாக இருக்கும் மற்றும் பகலில் தூங்கும்.
Vavvalgal iravil migavum surusrupaga irukkum matrum pagalil thoongum.
Bats are most active at night and sleep during the day.
Exciting, right? Now that you've come this far into the forest, let's venture deeper and visit even more animal
friends. Let's go to Chapter 2! வாங்க போகலாம்! (Vanga pogalam!)